Tháp giải nhiệt APC - 30RT

Tháp giải nhiệt APC - 30RT

(1 đánh giá)

Alpha

Mã sản phẩm : APC - 30RT

Khả năng giải nhiệt ( Kcal/hr ) : 117000

Lưu lượng nước ( min/l) : 390

Kích thước ( D*H ) mm : 1620*1775

Công suất motor : 3/4HP

Quạt hút : D860mm

 

 

Model tháp giải nhiệt nước Alpha 30RT là một trong những thiết bị làm mát nhỏ gọn tiêu biểu nhất của thương hiệu Alpha. Để tìm hiểu rõ hơn về thiết bị này, dưới đây sẽ là phần tổng hợp thông tin về sản phẩm này. 

Đặc điểm cơ bản của tháp giải nhiệt nước Alpha 30RT

- Tháp Alpha 30RT là model dạng tháp tròn. Thiết kế theo dạng tuần hoàn đối lưu. Cụ thể, thiết bị bao gồm bộ phận quạt gió được gắn trực tiếp theo phương nằm ngang trên đỉnh tháp để quạt khí nóng ra bên ngoài. 

- Dễ dàng lắp đặt các linh kiện với nhau. Bởi model có thiết kế đặc biệt khi các bộ phận được thiết kế tách rời. Giúp người dùng dễ dàng tháo lắp trong quá trình bảo dưỡng và vệ sinh. 

- Tuổi thọ lâu dài, thiết bị được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, người dùng sẽ yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Ngoài, ra thiết bị còn sử dụng các vật liệu có độ bền cao như màng nhựa PVC, sợi thủy tinh chống mòn, thép không gỉ,... giúp nâng cao tuổi thọ.

Vì sao trong sản xuất công nghiệp cần sử dụng thiết bị giải nhiệt? 

Không thể phủ nhận vai trò của tháp giải nhiệt nước trong sản xuất công nghiệp. Bởi nhờ sự phát triển vượt bậc của các ngành khoa học kỹ thuật, ngày càng xuất hiện nhiều loại máy móc hiện đại. 

Song song với quá trình sản xuất, số lượng máy móc gia tăng trong các phân xưởng trở thành bài toán khó cho các doanh nghiệp. 

Trên thực tế, khi phân xưởng có nhiều máy móc, làm việc sẽ sinh ra lượng nhiệt lớn. Điều này dẫn đến tình trạng dầu bôi trơn trong các chi tiết bị biến chất, các bộ phận của máy ma sát nhiều hơn. Thậm chí gây lên tình trạng động cơ nóng và chập cháy trong quá trình vận hành.

Do đó, tình trạng xuống cấp trang thiết bị diễn ra nhanh chóng, làm giảm hiệu suất làm việc của toàn bộ hệ thống máy móc.

Lúc này, đòi hỏi các doanh nghiệp cần đưa ra những giải pháp hợp lý để tránh tình trạng hư hỏng máy móc và tiết kiệm chi phí sửa chữa. 

Tháp giải nhiệt  Cooling tower ra đời như một giải pháp hữu ích và kịp thời đối với các doanh nghiệp. Để phù hợp với không gian rộng, thoáng và phục vụ giải nhiệt cho hàng nghìn loại máy móc thiết kế của tháp giải nhiệt đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu đặt ra.

Hiện nay, thiết bị giải nhiệt được ứng dụng trong các thiết bị máy móc là rất lớn. Nó thường được lắp tại các xí nghiệp làm mát động cơ máy, máy phát điện trong các nhà máy điện và một số loại lò phản ứng trong công nghiệp hóa chất. 

Công ty Alpha Vina Cooling Tower chuyên sản xuất , cung cấp lắp đặt tháp giải nhiệt và linh phụ kiện tháp giải nhiệt . Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại tháp giải nhiệt với các kích thước và mẫu mã khác nhau phù hợp với từng loại tháp giải nhiệt cụ thể. Khách hàng quan tâm và có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ chúng tôi qua Hotline 0903 880 938 - 0903 992 945 - 0903 962 945 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0)